เคล็ดไม่ลับ แจ้งเตือนเงินเข้าออก ผ่านแอพ KPLUS ฟรี

สอนวิธี รับแจ้งโอนเงิน ผ่าน App KPLUS ของ Kbank ฟรี ไม่เสียเงิน ทางมือถือ รายงานเงินเข้าออกทันที ทุกยอด ตลอด 24 ชั่วโมง ง่ายๆ ทีละขั้นตอนโดยละเอียด

แจ้งเตือนเงินเข้าออกฟรี

By Askhow2s

      ธนาคารกสิกรไทยได้เปิดให้บริการ APP KPLUS เพื่อเพิ่มความสะดวกในการโอนเงินผ่านมือถือมาสักระยะแล้ว แต่มีฟังค์ชั่นที่เราหลายคนยังไม่รู้ว่าสามารถ รับแจ้ง โอนเงิน เข้าออก ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยเราเข้าไปตั้งค่าใน APP ได้ฟรี ซึ่งขั้นตอนการทำนั้นก็ง่ายมากๆเลย แอดมินจะพาไปทีละขั้นตอนโดยละเอียด

“เพียงเปิดฟังค์ชั่น แจ้งเตือน เงินเข้า/ออกบัญชี ภายใน App K PLUS ก็สามารถรับแจ้งการโอนเงินได้ทุกยอด ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย”

ขั้นตอนที่ 1 โหลดแอพพลิเคชั่น KPLUS จาก Play Store (ซัมซุง) หรือ App Store (ไอโฟน)

ขั้นตอนที่ 2 เปิดเข้าแอพแล้วเลือกแถบมุมขวาล่างตรงคำว่า อื่นๆ จากนั้นเลือกแถบการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 3 ท่านจะเข้าสู่หน้าตั้งค่าแอปพลิเคชั่น ให้เลื่อนลงมาจนกระทั่งเจอแถบ ตั้งค่าการแจ้งเตือน แล้วคลิ๊กเข้าสู่หน้าต่อไป

แจ้งโอนเงิน kbank ฟรี 2

ขั้นตอนที่ 4 กดเปิดฟังค์ชั่น เงินเข้า/ออกบัญชี เพื่อเปิดฟังค์ชั่นแจ้งเตือนการโอนเงิน ท่านจะได้รับแจ้งทุกยอดเงินเข้าออกผ่านแอพพลิเคชั่น Kbank ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

แจ้งโอนเงิน kbank ฟรี ฟังค์ชั่น

เพียงเท่านี้ท่านก็ไม่ต้องเสียเงินค่า SMS Alerts ในการแจ้งเตือนเงินเข้าออกเดือนละ 20 บาท หรือเหมาจ่ายปีละ 199 บาท ซึ่งธนาคารกสิกรไทยก็ยินดีให้บริการและส่งเสริมการใช้แอพพลิเคชั่นนี้ให้ผู้ใช้บริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด และยังสามารถใช้แอพนี้ในการโอนเงินผ่านมือถือ ยกเว้นค่าธรรมเนียมต่างธนาคารครั้งละไม่เกิน 50,000 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้งอีกด้วย

แจ้งโอนเงิน kbank ฟรี ทดสอบ

หมายเหตุ หากเปิดใช้ฟังค์ชั่นนี้แล้วแต่ยังไม่ขึ้นเตือน ให้เปิดใช้ Notifications ของระบบมือถือด้วย โดยทำดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 เปิด Settings หรือ การตั่งค่าของมือถือ แล้วเลือกแถบ การแจ้งเตือน หรือ Notificatiions

เปิดแจ้งเตือน

ขั้นตอนที่ 2 เลื่อนหาโปรแกรม K PLUS แล้วคลิ๊กเข้าไปเพื่อตั้งค่าการแจ้งเตือน

แจ้งเตือน KPLUS

ขั้นตอนที่ 3 กดเปิดฟังค์ชั่นแจ้งเตือนภายในแอพนี้

เปิดแจ้งเตือน KPLUS